Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Trên Ký Chủ Nhộng Tằm

  • Tên sản phẩm: Nấm đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm, hộp 10g, mẫu quà tặng
  • Thương hiệu: Ngọc Bảo Thy
  • Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 10g
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Thành phần: Nấm đông trùng hạ thảo 100%
  • Dùng chế nước uống: Cho 5 - 10 cọng nấm đông trùng hạ thảo sấy khô vào bình trà, chế nước sôi, dùng uống như trà, khi uống hết nước có thể ăn luôn phần nấm đông trùng hạ thảo đã ngâm
  • Dùng ngâm rượu: Ngâm 10 g nấm đông trùng hạ thảo sấy khô trong 2 lít rượu, ngâm trên 20 ngày là dùng được, mỗi ngày uống từ 30 - 50 ml
  • Dùng ngâm mật ong: Ngâm 10 g nấm đông trùng hạ thảo sấy khô trong 2 lít mật ong, ngâm từ 7 - 10 ngày, mỗi ngày dùng từ 20 - 30 ml
  • Nấm đông trùng hạ thảo khô có thể nấu cùng trong món canh, súp; Hầm cùng gà, vịt, chim bồ câu, chim cút; Nấu cháo cùng thịt gà, thịt nạc,...
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng, đậy kín nắp hộp sau mỗi lần dùng

Mua sĩ vui lòng liên hệ với chúng tôi

Mô tả sản phẩm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Trên Ký Chủ Nhộng Tằm

14dong-trung-ha-thao-nhong-tam7

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm có tên khoa học là Cordyceps sinensis. Nó được tìm thấy ở các vùng cao nguyên, đặc biệt là tại Trung Quốc và các nước châu Á khác. Đông trùng hạ thảo đã được sử dụng trong y học Trung Quốc truyền thống từ hàng trăm năm nay để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau như viêm đường hô hấp, suy giảm miễn dịch và căng thẳng.

Ngày nay nấm đông trùng hạ thảo trên ký chủ nhộng tằm là kết quả nghiên cứu chuyên sâu của quá trình sinh trưởng giữa nấm đông trùng trong tự nhiên sang môi trường nuôi cấy trực tiếp trên vật chủ là nhộng tằm,  Ký chủ nhộng tằm là một loài sâu bướm thuộc họ Hepialidae, và đây là loài chủ của nấm đông trùng hạ thảo.

Khi ký chủ nhộng tằm bị nhiễm nấm đông trùng hạ thảo, nấm sẽ phát triển trong cơ thể sâu và cuối cùng sẽ nảy mầm ra khỏi cơ thể của nó. Sau đó, nấm sẽ được thu hái và sử dụng trong y học.

Nấm đông trùng hạ thảo được cho là có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, bao gồm tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch và đường huyết, giảm stress và mệt mỏi, cải thiện chức năng thận và gan, và hỗ trợ điều trị ung thư.

104758711_103198034785915_7256403720294105927_n

Nấm đông trùng hạ thảo là một loại nấm quý hiếm có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Dưới đây là các tác dụng của nấm đông trùng hạ thảo:

13dong-trung-ha-thao-nhong-tam3

316108777_568143445311340_5969178794283154220_n

1: Tăng cường hệ miễn dịch: Nấm đông trùng hạ thảo chứa một số hợp chất có khả năng kích thích hệ miễn dịch, giúp cơ thể đánh bại các tác nhân gây bệnh và đối phó với các bệnh truyền nhiễm.

2: Tăng cường sức khỏe tim mạch: Nấm đông trùng hạ thảo có khả năng giảm lượng cholesterol trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như bệnh động mạch vành, đột quỵ và bệnh tim.

z4009342473894_c798d913cc17327798bb2295a6155d2b 3:Giảm stress: Nấm đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm stress, giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng, giúp tăng cường sức khỏe tinh thần.
316665366_575065881285763_5613187896451693757_n

4: Tăng cường sinh lực nam giới: Nấm đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới, giúp cải thiện chức năng tình dục, tăng cường khả năng sản xuất tinh trùng và tăng ham muốn tình dục.

5 : Tăng cường sức khỏe phụ nữ: Nấm đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng tăng cường sức khỏe cho phụ nữ, giúp giảm các triệu chứng kinh nguyệt, cải thiện sức khỏe tổng thể và giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến nữ giới.

3Untitled-1

6: Tăng cường chức năng gan: Nấm đông trùng hạ thảo có khả năng bảo vệ gan, giúp làm giảm lượng đường trong máu và giảm áp lực cho gan.

7:Tăng cường khả năng chống ung thư: Nấm đông trùng hạ thảo chứa các hợp chất có khả năng chống oxy hóa và chống ung thư, giúp ngăn ngừa và điều trị một số loại ung thư.

 

Nấm đông trùng hạ thảo có thể được sử dụng dưới dạng nước hoặc bột để làm thuốc hoặc bổ sung dinh dưỡng.ngoài ra để bảo quản lâu hơn chúng ta còn thường sử dụng dưới dạng ngâm rượu hoặc ngâm mật ong. Dưới đây là chi tiết cách sử dụng nấm đông trùng hạ thảo:

329137043_749076563412935_3773516364614241690_n

2 Untitled-1

1:Dạng nước: Nấm đông trùng hạ thảo có thể được nấu thành nước để uống. Để làm nước nấm đông trùng hạ thảo, bạn cần phải:

  • Rửa sạch nấm và cắt nhỏ.
  • Đun sôi 1-2 lít nước.
  • Cho nấm vào nước đang sôi, đun trong khoảng 1 giờ đồng hồ.
  • Sau đó, lọc nước ra và uống nước nấm đông trùng hạ thảo.
  • Bạn có thể uống 1-2 lần mỗi ngày, tốt nhất trước bữa ăn để tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng.
nhansamviethan.com-bot-dong-trung-ha-thao-co-gi-khac-biet-tac-dung-nhu-the-nao

2:Dạng bột: Nấm đông trùng hạ thảo cũng có thể được sử dụng dưới dạng bột. Bạn hãy Mua nấm đông trùng hạ thảo từ nhà cung cấp uy tín. Tránh mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc có chứa hỗn hợp với các thành phần khác.

  • Liều lượng sử dụng tùy thuộc vào từng trường hợp. Tuy nhiên, thông thường liều khuyến cáo là 1-2 thìa cà phê bột nấm đông trùng hạ thảo mỗi ngày. Bạn có thể pha bột nấm đông trùng hạ thảo vào nước, sữa, sinh tố hoặc thực phẩm khác để dễ dàng sử dụng.
  • Sử dụng đều đặn trong một khoảng thời gian dài để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thường thì, nên sử dụng trong vòng 1-3 tháng liên tục.
  • Nên uống trước hoặc sau bữa ăn khoảng 30 phút để tối ưu hóa sự hấp thu của cơ thể.
315599283_566965772095774_3431261291018973446_n

3:Ngâm mật ong:

  • Rửa sạch nấm đông trùng hạ thảo và phơi khô.
  • Cho nấm vào lọ thủy tinh có nắp đậy kín.
  • Đổ mật ong nguyên chất vào lọ để ngập phủ nấm.
  • Đậy kín lọ và để ngâm trong khoảng 2-3 tháng ở nhiệt độ phòng.
  • Sau đó, lọc mật ong ra khỏi nấm và sử dụng mật ong nấm đông trùng hạ thảo.

 

Liều lượng sử dụng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, thường là 1-2 thìa cà phê mỗi ngày.

5-dong-trung-ha-thao-ngam-ruou

4:Ngâm rượu:

  • Rửa sạch nấm đông trùng hạ thảo và phơi khô.
  • Cho nấm vào lọ thủy tinh có nắp đậy kín.
  • Đổ rượu trắng nguyên chất vào lọ để ngập phủ nấm.
  • Đậy kín lọ và để ngâm trong khoảng 3-6 tháng ở nhiệt độ phòng.

 

  • Sau đó, lọc rượu ra khỏi nấm và sử dụng rượu nấm đông trùng hạ thảo.

cach-su-dung-dong-trung-ha-thao-kho3.jpg1

Ngoài ra Nấm đông trùng hạ thảo có thể được chế biến vào các món ăn để bổ sung dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe. Dưới đây là một số món ăn có thể kết hợp với nấm đông trùng hạ thảo:

  • Súp nấm đông trùng hạ thảo: Đây là một món ăn đơn giản và rất phổ biến. Nấm đông trùng hạ thảo sẽ giúp tăng cường hương vị và giá trị dinh dưỡng của món súp.
  • Cơm nấm đông trùng hạ thảo: Cơm nấm đông trùng hạ thảo là một món ăn rất ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Bạn có thể chế biến cơm này bằng cách cho nấm đông trùng hạ thảo vào nồi cơm và nấu chung với cơm.
  • Salad nấm đông trùng hạ thảo: Đây là một món ăn rất tốt cho sức khỏe và giúp bạn tiêu thụ nấm đông trùng hạ thảo một cách dễ dàng. Bạn có thể pha trộn nấm đông trùng hạ thảo với rau xanh, trái cây và hạt để tạo ra một món salad hấp dẫn và dinh dưỡng.
  • Món hầm nấm đông trùng hạ thảo: Hầm nấm đông trùng hạ thảo là một món ăn tuyệt vời và phổ biến trong nền ẩm thực Trung Quốc. Bạn có thể hầm nấm đông trùng hạ thảo với thịt gà, thịt heo, tôm hoặc cá để tạo ra một món ăn ngon và bổ dưỡng.
  • Trà nấm đông trùng hạ thảo: Trà nấm đông trùng hạ thảo là một món uống tuyệt vời để giảm căng thẳng và giúp cải thiện tình trạng sức khỏe chung. Bạn có thể sử dụng bột nấm đông trùng hạ thảo hoặc chế biến từ nấm đông trùng hạ thảo khô để làm trà.

Đánh giá và nhận xét từ khách hàng

Thương hiệu
NGỌC BẢO THY
NGỌC BẢO THY

Xem thêm
Giấy chứng nhận sản phẩm
Trang chủ
Danh mục
Chat
Tài khoản